LỄ KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM(26/3/1931-26/3/2022)

Ngày 25/03/2022 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Chi đoàn trường TH Yên Sơn long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2022)

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

          Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022). Trường Tiểu học Yên Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như:  Sân khấu hóa, tham gia các hoạt động làm sạch môi trường,  tổ chức  trồng hoa, trồng rau tạo khuôn viên trường học xanh – sạch – đẹp…

Các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn được chuẩn bị công phu, chu đáo của tất cả Đoàn viên, đội viên nhà trường. Đến trường Tiểu học Yên Sơn trong những ngày cuối tháng ba chúng ta lại thấy sức trẻ của ngôi trường đang bừng lên ngọn lửa khát vọng đam mê được cống hiến, được sáng tạo, được học tập và làm theo lời Bác. Đặc biệt, sáng ngày 26/3/2022, trường Tiểu học Yên Sơn đã long trọng tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều nội dung, hình thức đầy sức trẻ.

Một số hình ảnh buổi lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em HS khố 5: Ghen Covy

Bài múa: Cô giáo về bản của các Giáo sinh thực tập tại trường

Tiết mục kịch của các em học sinh khối 3

Đ/c Nguyễn Văn Biên Bí thư Đoàn xã phát biểu tại buổi lễ

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 7
Năm 2022 : 1.565